ระบบล็อคประตู ( Hotel Solution )

Hotel Solution
ระบบกลอนประตูอัตโนมัติ (Hotel Lock System) เหมาะกับโรงแรม รีสอร์ท หอพัก อพาร์ตเม้นท์ ฯลฯ ยังมีระบบตัดไฟฟ้าในห้องพัก (Key Tag) พร้อมทั้งระบบยังสามารถควบคุมการ Check-In , Check Out ของลูกค้าที่มาพักห้องของทางโรงแรมได้ ด้วยมี Software ที่สามารถควบคุมวันเวลา การเปิดประตูและปิดประตู ของผู้ใช้ได้ง่าย การใช้สะดวก และปลอดภัย ด้วยระบบบัตรที่เป็นแบบทาบ ไม่มีปัญหาเมื่อบัตรสูญหาย หรือนำบัตรมาใช้นอกเวลาที่ได้กำหนดไว้ไม่สามารถนำบัตรชนิดอื่นมาใช้ด้วยกันได้ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใช้บริการ

 


 • Orbita by amg
  ORBITA Hotel Lock ORBITAหนึ่งในผู้นำด้านโซลูชั่นระบบ Hotel Lock System ระบบประตูคีย์การ์ดหรือประตูอัตโนมัติโรงแรม โดยORBITAมีสินค้าหลากหลายประเภท ครอบคลุมการใช้งานสำหรับกลุ่มลูกค้...

 • KeyTag
  KeyTagอุปกรณ์ประหยัดไฟฟ้าในห้องพัก Energy Savingอุปกรณ์ที่จะช่วยบริหารการจัดการเข้าพัก ด้วยระบบประหยัดพลังงานเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น อาทิ กรณีที่ลูกค้าลืมปิดไฟ, เปิดแอร...

 • Hotel Safe
  Hotel Room Safeตู้เซฟ อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่โรงแรมจะขาดไม่ได้OrbitaRoom Safe ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรม สามารถเก็บสิ่งของที่มีค่าในระหว่างที่พักในโรงแรม เ...

 • Hotel Minibar.jpg
  OrbitaHotel Minibar ตู้เย็นขนาดเล็ก เหมาะสำหรับโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คอนโด สีรอร์ท ฯลฯ ทั้งสวยงามและประหยัดพื้นที่

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 97,813